Thiết kế Profile công ty

Một công ty có thể có nhiều Brochure, nhiều Catalogue giới thiệu về sản phẩm nhưng chỉ có duy nhất một Profile để giới thiệu về mình. Chính vì thế, ngoài việc quảng bá hình ảnh thương hiệu, thể hiện bản sắc văn hóa công ty, nhất quán với hệ thống nhận diện thương hiệu, Profile còn là công cụ hỗ trợ công ty trong việc đấu thầu các dự án, tăng khả năng thành công trong các thương vụ với các đối tác, góp phần không nhỏ trong sự thành bại của doanh nghiệp.

Profile công ty là một tài liệu giới thiệu sơ lược Công ty hay doanh nghiệp của mình đến khách hàng . Thông qua profile của Công ty khách hàng có thể biết được mức độ chuyên nghiệp của Công ty, biết được tầm cỡ quy mô ngành nghề kinh doanh của công ty một nét khái quát. Theo đánh giá thì một quyển profile ấn tượng sẽ tạo một cái nhìn thiện cảm về Công ty.

Thiết kế profile là giải pháp tuyệt vời khi bạn muốn truyền tải tới khách hàng những thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm dịch vụ. Chính vì vậy, profile cần được thiết kế thật chuyên nghiệp bởi những công ty thiết kế profile chuyên nghiệp.

Quy cách Thiết kế profile

Thông thường một quyển Profile nên được thiết kế ngắn gọn, súc tích, nhưng không được quá sơ sài.

 •  Số lượng khoảng 12 – 20 trang đủ để truyền tải đủ nội dung một cách khái quát nhất về công ty.
 • Màu sắc được thiết kế phải nhất quán theo màu chủ đạo của Logo và hệ thống nhận diện thương hiệu.
 • Hình ảnh được chọn lựa phải thể hiện rõ ngành nghề kinh doanh của công ty.

Qui cách thành phẩm

 • Kích thước thành phẩm: theo yêu cầu của khách hàng.
 • Qui cách: sử dụng công nghệ in Offset 4 màu 2 mặt.
 • Gia công: cấn cắt, đóng thành quyển bấm 2 kim giữa hoặc dán keo gáy, cán màng bìa.
 • Chất liệu: giấy Couche hoặc Fort.

Với dịch vụ thiết kế Profile chuyên nghiệp của MYTHUAT24H, quý doanh nghiệp không cần phải bận tâm đến những yếu tố nêu trên nữa. Chúng tôi đã chuẩn bị và thực hiện một cách tốt nhất mà quý vị có thể có được.
Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được sự hỗ trợ tốt nhất !

telephone_icon

CONTACT FORM

Chú ý: Các trường đánh dấu (*) bắt buộc phải nhập. Quý khách nên điền đầy đủ thông tin chính xác để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Trân trọng cám ơn!

Họ & tên(*)

Điện thoại (*)

Email (*)

Công ty (*)

Địa chỉ (*)

Tiêu đề (*)

Nội dung

 Quý khách muốn làm việc với văn phòng MYTHUAT24H tại Tp. HCM

 Quý khách muốn làm việc với văn phòng MYTHUAT24H tại Tp. HN

 

 

DỰ ÁN THAM KHẢO

Ho so nang luc

Blog thương hiệu

 • Vì sao phải cần thiết kế profile công ty

  Thiet ke Profile I-golf

  Profile công ty là một tài liệu giới thiệu sơ lược Công ty hay doanh nghiệp của mình đến khách hàng.  Vì vậy cần phải thiết kế profile để khách hàng có thể biết được mức độ chuyên nghiệp của Công ty, biết được tầm cỡ quy mô ngành nghề kinh doanh của công ty một nét khái quát. Theo đánh giá thì thiết kế profile ấn tượng sẽ tạo một cái nhìn thiện cảm về Công ty.